Mở bán 100 căn chung cư The Golden An Khánh (Hỗ trợ gói 30 nghìn tỷ)

681

Trân trọng CẢM ƠN Anh/ Chị đã quan tâm và tìm hiểu đến dự án chung cư thương mại The Golden An Khánh của chủ đầu tư SÔNG ĐÀ HOÀNG LONG.

Hiện tại chúng tôi mở bán tiếp đợt 3 Chung cư The Golden An Khánh với các căn hộ mới, căn đẹp giá trực tiếp từ chủ đầu tư. Điều đặc biệt là tất cả các căn tại dự án này đều vay được gói 30 nghìn tỷ. (Chúng tôi hỗ trợ thủ tục miễn phí.)

Chung cư The Golden An Khánh nằm trong quần thể khu đô thị Nam An Khánh đang sở hữu một mức giá hợp lý một vị trí đắc địa nhất với:

  • Môi trường sống đầy đủ và hiện đại.
  • Thiết kế căn hộ hợp lý.
  • Hạ tầng phát triển đồng bộ và hạ tầng sẵn có.
  • Giao thông thuận lợi – chỉ mất 10 phút đi xe máy để tới BigC Trần Duy Hưng

Chúng tôi CAM KẾT bán giá thấp nhất thị trường. Căn hộ chỉ với 799 triệu đồng.  Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư. ĐẶC BIỆT dự án hiện đang được các ngân hàng giải ngân song song lên đến 70% và 80 % giá trị căn hộ Với lãi suất ưu đãi 5%/năm thời gian cho vay lên đến 15 năm.

Chúng tôi có đội ngũ là chuyên viên tư vấn của ngân hàng BIDV, SEABANK sẽ trực tiếp tư vấn và giúp đỡ Anh/Chị về thủ tục vay vốn ngân hàng. Với mức hỗ trợ của gói vay 30 Nghìn tỷ Anh/chị chỉ phải đóng bình quân 5/tháng là đã có được căn hộ cho gia đình mình.

Đây là cơ hội để anh chị thực hiện ước mơ cho mình, vì gói vay 30 nghìn tỷ hạn đến 30/6/2016 là kết thúc giải ngân vì vậy đừng chần chừ để lỡ cơ hội.

Đừng ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Ms Hồng 0912 327 506 – 0989 709 168 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN

%image_alt%
Chung cư The Golden An Khánh


BÌNH LUẬN