Chính chủ bán chung cư The Golden An Khánh 18T1 ở ngay

33518

Kính chào anh chị.

Hiện gia đình em thay đổi công việc, nên muốn bán lại căn hộ Chung cư The Gloden an khánh 18T1 đang chuẩn bị bàn giao.

Hiện tại em đã đóng được 70% giá trị căn hộ, Chung cư The golden An Khánh nằm ở vị trí thuận tiện giao thông, cơ sở hạ tầng đã được tập đoàn VINGROUP đầu tư bài bản, có trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm chiếu phim, phòng tập GYM….. nằm trong quần thể dự án khu đô thị An Khánh bao gồm cả dự án Vinhome Thăng Long, từ The golden An Khánh vào trung tâm Hội nghị Quốc gia mất 15 phút đi xe máy, đến Kengnam mất 10 phút.

Bán căn hộ ở Golden an khánh em rất tiếc, nhưng vì lý do công việc nên em phải bán lại, giá bán căn hộ Golden An Khánh bằng với giá em mua ban đầu của chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long, cộng với lãi xuất ngân hàng hiện tại, coi như em không có lãi, mà cũng không phải bù lỗ, ngược lại anh chị mua cũng hoàn toàn yên tâm vì mua là vào ở ngay, không sợ mua phải dự án trên giấy tờ.

the golden an khánh
The golden an khánh

Hiện tại dự án chung cư The golden An Khánh đang bàn giao tòa Toà 18T1 đến cuối tháng 10 sẽ bàn giao sang tòa 18T2. Với giá bán này còn rẻ hơn giá bán suất ngoại giao The golden an khánh đang có trên thị trường.

Anh chị quan tâm vui lòng liên hệ em.


2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN